Bí quyết chọn bàn họp gỗ hiện đại cho văn phòng

BÀN HỌP GỖ CÔNG NGHIỆP

Bí quyết chọn bàn họp gỗ hiện đại cho văn phòng

Bàn họp gỗ hiện đại là chất xúc tác tuyệt vời, tạo điểm nhấn mang đến không gian họp chuyên nghiệp. Hãy chú trọng: phong cách thiết kế, kích thước, kiểu dáng, màu sắc để đảm bảo tính hài hòa cho toàn không gian phòng họp. Với sự sáng tạo không ngừng, sự nhiệt huyết trong khâu sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm độc đáo nhất, chất lượng nhất và phù họp cho mọi yêu cầu. Cùng chúng tôi tham khảo một số BÍ QUYẾT bỏ túi để lựa chọn bàn phòng họp hiệu quả nhé!

Căn cứ vào diện tích văn phòng

BÀN HỌP GỖ CÔNG NGHIỆP

Diện tích văn phòng là một yếu tố quan trọng hàng đầu để lựa chọn bàn phòng họp hiệu quả.

Diện tích văn phòng giúp bạn quyết định lựa chọn kích thước bàn phù hợp. Việc lựa chọn bàn họp cân đối không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho không gian mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người tham gia, giúp cuộc họp thành công tốt đẹp.

Do vậy, khi lựa chọn bàn họp gỗ hiện đại, bạn nên cẩn thận tính toán diện tích văn phòng để có quyết định mua hợp lý nhất.

Căn cứ vào phong cách thiết kế

bàn họp gỗ công nghiệp

Phong cách cũng là yếu tố quyết định đến việc lựa những mẫu bàn ghế phù hợp. 

Phần lớn, hiện nay chủ yếu sử dụng những mẫu bàn ghế tông màu trầm, song cũng có thể phối màu đa dạng, cũng như sử dụng thêm những vật dụng trang trí như lọ hoa, cây xanh phong thủy,… để làm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời làm nổi bật lên phong cách văn phòng.

Hiện nay, mẫu mã của bàn phòng họp rất phong phú, bạn cần xác định đặc trưng, tính chất của công việc cũng như nội dung cuộc họp để lựa chọn.

Với những cuộc họp quan trọng, phòng họp cao cấp, mang tính chính trị, nghiêm túc, bạn nên chọn những mẫu bàn có tông màu trầm, trang trọng, tạo sự nghiêm túc cho căn phòng.

Còn đối với những cuộc họp mang tính thảo luận, bình đẳng, nên chọn những mẫu bàn hiện đại, màu sắc tươi sáng để tạo không khí thoải mái cho mọi người.

Lưu ý: Một không gian họp ngoài việc chọn lựa bàn họp gỗ hiện đại bạn cũng cần chú trọng đến việc chọn những mẫu ghế phòng họp đẹp, phù hợp

Căn cứ vào chất liệu

bàn ghế phòng họp

Với từng loại văn phòng mà chúng ta lựa chọn các kiểu chất liệu khác nhau.

Ưu tiên lựa chọn trong không gian phòng họp lớn, cao cấp là bàn phòng họp gỗ tự nhiên, gỗ MDF phủ veneer, hay gỗ công nghiệp sơn PU,… với độ bền đẹp, chắc chắn và mang đến sự sang trọng, đẳng cấp.

Bên cạnh đó, các mẫu bàn họp gỗ chân sắt hiện đại với thiết kế hiện đại mang đến sự mới mẻ và đáp ứng nhu cầu về giá  cả. Hơn nữa, mẫu bàn này kết hợp ghế xoay dễ di chuyển trong không gian tương đối hẹp, tạo sự linh hoạt cho căn phòng.

Ngoài ra, còn một số chất liệu khác cũng được kết hợp lựa chọn: mica, mặt kính,… Tùy vào mức ngân sách đầu tư cũng như đòi hỏi riêng của từng cơ quan, văn phòng mà chất liệu được lựa chọn thích hợp nhất.

Căn cứ vào kiểu dáng, mẫu mã

bàn họp gỗ

Kiểu dáng và mẫu mã bàn họp vô cùng đa dạng, vì vậy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn cần phải chú ý đến mục đích sử dụng, quy mô cũng như phong cách thiết kế của phòng họp.

Bàn tròn:

  • Mẫu bàn họp gỗ tròn hiện đại thích hợp lựa chọn trong môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thể hiện sự bình đẳng giữa những người tham gia.

Bàn hình chữ nhật:

  • Đây là kiểu “bàn họp truyền thống” được sử dụng phổ biến trong các không gian văn phòng, thể hiện sự quyền lực, trang trọng, thích hợp sử dụng trong môi trường làm việc nghiêm túc.

Bàn chữ U:

  • Với thiết kế nhằm hướng về người chủ trì, thích hợp trong các cuộc họp hội thảo, thuyết trình,… Mặt khác, mẫu bàn họp chữ U còn giúp tiết kiệm diện tích mang lại cho căn phòng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bàn oval:

  • Bàn oval được dùng khá phổ biến trong các cuộc họp, bởi kiểu dáng này giúp tăng sự kết nối, tương tác với nhau nhưng không mất đi sự sang trọng, nghiêm túc vốn có.

Căn cứ vào giá thành sản phẩm

Bàn họp nhập khẩu

Đây là yếu tố cần cân nhắc khi mua bất kỳ sản phẩm nào, khi đầu tư các trang thiết bị nội thất, chúng ta nên đầu tư một cách thông minh để TRÁNH LÃNG PHÍ.

Việc lựa chọn bàn phòng họp phù hợp với tính chất công việc và có giá thành hợp lý là lựa chọn cần thiết.

Bàn ghế phòng họp có nhiều phân khúc giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, kiểu dáng cũng như tính năng của sản phẩm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0906353646