Các loại ghế quầy bar hiện nay

Bàn ghế bar ngoài trời

Các loại ghế quầy bar hiện nay

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện nhiều loại ghế quầy bar đẹp hiện đại dành cho quán cafe. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một số loại ghế quầy bar được nhiều người dùng chọn mua và một số thông tin liên quan đến những mẫu ghế quầy bar hiện đại mà họ chọn mua cho quán cafe.

Ghế Quầy Bar Cafe Gỗ

Ghế bar nhựa chân gỗ

Loại ghế quầy bar được bằng gỗ này đang là một trong những loại mẫu ghế quầy bar cafe phổ biến nhất hiện nay. Đối với mẫu ghế này được thiết kế rất linh hoạt, vì được thiết kế từ gỗ cho nên phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau của quán cafe. Ghế quầy bar cafe sẽ là ton sur ton với một quầy bar cũng bằng gỗ. Chú ý đến việc cân bằng sắc thái cho không gian với kết cấu bằng gỗ của khu vực.

Ghế Quầy Bar Cafe Bọc Nệm

ghế bar mini chân xoay

Là một trong những loại ghế quầy bar cafe được ưa chuộng nhất trên thị trường. Khác với ghế quầy bar cafe gỗ, Ghế quầy bar cafe bọc nệm tạo cảm giác ngồi êm ái hơn, thoải mái hơn cho người ngồi. Với phần ruột bên trong là các loại nệm mút thường được bọc bên ngoài bởi các chất liệu khác nhau như: da, vải bố, vải lưới, simili… Mua ghế quầy bar cafe bọc nệm là lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó thì nệm có thể thay đổi nhiều màu sắc bọc khác nhau sẽ tạo dự đa dạng trong thiết kế nội thất quán cafe.

Ghế Quầy Bar Cafe Kim Loại

ghế da quầy bar

Đối với dòng ghế này sử dụng nguyên liệu sản xuất là thép để chế tạo. Ghế quầy bar cafe kim loại sau khi được dập bằng khuôn dập, tạo ra những sản phẩm có độ đồng nhất cao nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm hơn hẳn các chất liệu khác. Sau đó, ghế được đưa vào dây chuyền sơn tĩnh điện tự động mang lại màu sắc rất tươi, ấn tượng.

Ghế Quầy Bar Cafe Bằng Nhựa

Bàn ghế bar ngoài trời

Trên thị trường người ta hay gọi ghế quầy bar nhựa là ghế bô. Do hình dáng của nó ép ra khá giống cái bô.Tuy nhiên, dòng ghế bar này dễ bị trầy sau một quá trình sử dụng. Và một số trường hợp phát ra tiếng kêu keng két, khá khó chịu.Nếu bạn đang muốn tìm mua cho mình ghế café quầy bar cafe đẹp hiện đại với giá thành rẻ, thì hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để sở hữu ngay cho mình những mẫu ghế quầy bar cafe hiện đại với giá cả cạnh tranh nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0906353646