Cách chọn mua bàn ghế giám đốc phù hợp

Ghế giám đốc (3)

Cách chọn mua bàn ghế giám đốc phù hợp

Lựa chọn bàn ghế giám đốc theo chất liệu

Thị trường ngày nay có rất nhiều các dòng bàn ghế đủ mọi kiểu dáng, chất liệu khác nhau thích hợp với nhu cầu và kinh tế của mọi người. Trong đó hai chất liệu da và gỗ được sử dụng đa dạng hơn cả vì hai chất liệu này có độ bền cao và sang trọng ,thể hiện được đẳng cấp của người giám đốc

bàn giám đốc 2m4

Mỗi dòng ghế giám đốc cao cấp có kiểu dáng khác nhau. Để phù hợp với không gian và đẳng cấp khác nhau tại không gian phòng làm việc. Cao cấp nhất là dòng ghế giám đốc được bọc da kết hợp với tay cầm và chân ghế bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Các đường chỉ may tạo hình nên dòng ghế được làm rất  tỉ mỉ,các nan gỗ được trà nhám và  sơn phủ PU cao cấp. Tạo cho người ngồi 1 cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi ngồi làm việc hoặc nghỉ ngơi.

bàn giám đốc gỗ công nghiệp (8)

Ngoài những dòng ghế giám đốc cao cấp còn có các mẫu ghế tầm trung là các dòng ghế giám đốc bọc da tay nhựa. Với kích thước nhỏ gọn hơn phù hợp cho các văn phòng nhỏ đang rất được ưa thích ngày nay. không cầu kỳ với các chi tiết chạm khắc như các loại ghế tay gỗ, những dòng ghế  bằng tay nhựa vẫn sở hữu được một vẻ đẹp riêng mang sự sang trọng hướng đến vẻ đẹp đương đại nhiều hơn thay vì vẻ đẹp cổ kính. các mẫu ghế này cũng mang kích thước nhỏ hơn thích hợp với không gian của văn phòng khác nhau.

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp nhập khẩu

Chất liệu bàn giám đốc cao cấp  hay bàn trưởng phòng nội thất Hùng Thuận Phát tphcm cũng có nhiều chất liệu khác nhau nhưng hiện nay sản phẩm bàn làm việc từ gỗ MDF sơn phủ PU và bàn làm việc gỗ tự nhiên được chọn lựa sử dụng nhiều hơn những dòng sản phẩm bàn giám đốc văn phòng hay bàn trưởng phòng khác.

Chọn theo đề nghị của người giám đốc

BÀN GIÁM ĐỐC GỖ CÔNG NGHIỆP (5)

Nói cho cùng thì việc lựa chọn nội thất phòng giám đốc vẫn là để đáp ứng 1 không gian làm việc thoải mái nhất cho sếp của bạn. Vậy nên không vì lý do gì để chối từ những ý kiến của sếp. Trong việc lựa chọn nội thất phòng giám đốc để tạo được một không gian phù hợp đẳng cấp và hợp sở thích của người lãnh đạo. Việc chọn lựa được một sản phẩm nội thất đẹp đẳng cấp có thể rất thuần tuý. Nhưng để nó thích hợp với sở thích của sếp. Sếp cảm thấy thoải mái nhất là điều không dễ. Bởi vậy trước khi tìm một đồ vật cho phòng giám đốc bạn nên hỏi qua quan điểm của sếp mình. Dĩ nhiên chẳng phải vấn đề hay sản phẩm nào cũng hỏi điều ấy sẽ làm cho người xếp bận rộn của bạn cảm thấy khó chịu. Hãy đưa ra một vài loại tối ưu nhất và cho xếp bạn những sự chọn lọc.

Chọn theo xu thế hiện thời

ghế da giám đốc (6)
bàn ghế giám đốc nhập khẩu

Một điều dĩ nhiên là lúc chọn một loại sản phẩm về mặt kiểu dáng và thẩm mỹ. Thì khuynh hướng thời đại là hết sức quan trọng. Không thể chọn một sản phẩm lỗi thời mà gọi đấy là một kiểu dáng phù hợp được. Chọn được những dòng ghế giám đốc giá rẻ và đang được ưa chuộng trên thị trường. Là một bước đầu thành công trong việc chọn mua sản phẩm ghế giám đốc. Đồng thời một chiếc ghế thoải mái cao cấp và hợp thời sẽ tạo được đẳng cấp riêng cho người lãnh đạo.

Cấu tạo và chức năng sản phẩm

Ghế giám đốc nâu da thật
bàn giám đốc đẹp

Cũng giống như ghế văn phòng, ghế giám đốc là thiết bị nội thất không thể thiếu. Là nơi ngồi làm việc của giám đốc; có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc cũng như sức khỏe của giám đốc. Ghế giám đốc có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tùy thuộc theo sở thích, mục đích sử dụng để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Ghế văn phòng có gác chân (1)
bàn làm việc giám đốc (3)

Theo quan niệm phong thủy, ghế giám đốc không đơn giản chỉ là vật dụng để ngồi làm việc cho giám đốc mà còn thể hiện được uy thế, quyền lực của giám đốc.  Do đó, lựa chọn bàn ghế giám đốc không thể sơ sài, qua loa. Bạn nên lựa chọn những kiểu dáng ghế bề thế, sang trọng. Có thiết kế thông minh, có bộ điều chỉnh độ ngả, độ cao linh hoạt; đệm ngồi êm ái.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0906353646