Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu

Bàn ghế giám đốc cao cấp thường được thiết kế để dành riêng cho phòng làm việc của lãnh đạo. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn mua bộ bàn ghế giám đốc thì trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn mua bàn giám đốc của evababy.vn. Để có thêm kinh nghiệm chọn mua bàn giám đốc phù hợp và chuyên nghiệp nhất cho phòng lãnh đạo.

Màu sắc, kiểu dáng, kích thước bàn giám đốc

Nơi làm việc của giám đốc có vai trò quan trọng nó là bộ mặt của công ty nên thiết kế nội thất tại đây luôn được chú trọng, phải đảm bảo vừa sang trọng, hiện đại vừa thể hiện được vị thế của nhà lãnh đạo. Bàn ghế giám đốc cao cấp sẽ là điểm nhìn đánh giá đầu tiên của các đối tác và ký kết các giấy tờ, hợp đồng. Vì vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc đẹp là rất quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn bàn ghế giám đốc  cực chuẩn.

Tùy vào từng người mà ta có thể có những lựa chọn khác nhau để phù hợp với tính cách và sở thích của họ. Thường thì ta nên chọn bàn lãnh đạo có cạnh bo tròn hay vuông với màu trầm để toát lên vẻ uy quyền. Nếu sếp là người năng động trẻ trung ta nên chọn mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp thiết kế hiện đại với tông màu trẻ trung yêu thích của sếp. Còn sếp thường xuyên họp và phải làm việc với giấy tờ nhiều ta nên chọn những mẫu bàn lãnh đạo có diện tích rộng để phục vụ thoải mái hơn.

Chất liệu bàn giám đốc

Giám đốc là người lãnh đạo cao nhất trong công ty, nên việc mua sắm đồ nội thấy cho phòng giám đốc cũng không thể qua loa mà cần sự đầu tư lớn cả về tài chính và công sức. Nếu bạn được giao công việc bài trí nội thất cho phòng giám đốc thì trước bạn phải đo diện tích căn phòng, bao gồm cả bức tường và trần nhà. Tiếp theo, bạn liệt kê tất cả các đồ nội thất không thể thiếu như bàn, ghế, sofa góc, giá sách, hộc tài liệu, đôi khi cả bàn họp nếu căn phòng đủ lớn. Trong đó trước hết và qua trọng nhất là chuẩn bị một chiếc bàn giám đốc đẹp.

Nên chọn những loại bàn ghế giám đốc cao cấp chất lượng với chất liệu tốt và sang trọng để có thể sử dụng trong thời gian dài. Gỗ nên được phối hợp để tạo nét sang trọng và tự nhiên. Tránh dùng những vật liệu có hại cho sức khỏe trong thời gian dài sử dụng. Tốt nhất nên lựa chọn những thương hiệu có chất lượng và được tin dùng trên thị trường…

Bàn làm việc của giám đốc không thể dùng kiểu bàn giống của nhân viên, bởi ngoài chức năng dùng để làm việc, chiếc bàn lãnh đạo đó còn phải thể hiện được quyền uy của một người lãnh đạo tối cao trong công ty. Chính vì thế mà việc lựa chọn chất liệu bàn lãnh đạo rất cầnđược quan tâm.

Phong thủy bàn giám đốc

Phong thủy bàn giám đốc cũng là một yếu tố quan trọng nên được xem xét khi lựa chọn và vị trí đặt bàn, nó có thể ảnh hưởng sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong công việc và sự nghiệp. Hãy nghiên cứu xem bạn tuổi gì, mệnh nào, hợp với các chất liệu, và màu sắc ra sao. Hướng đặt bàn ghế giám đốc cao cấp cũng rất quan trọng, nó có thể đem lại may mắn, tiền tài cho bạn nếu được đặt ở vị trí phù hợp.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mua bàn ghế giám đốc cao cấp dành cho bạn khi cần chọn mua bàn ghế cho phòng lãnh đạo. Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt mua sản phẩm Bàn giám đốc của nội thất Hùng Thuận Phát vui lòng liên hệ 0906 353 646 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Một số mẫu bàn giám đốc cao cấp tai Nội Thất Hùng Thuận Phát(tại đây)

Mẫu ghế giám đốc cao cấp(tại đây)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0906353646