Bàn họp văn phòng đẹp cho mọi không gian

bàn họp gỗ công nghiệp

Bàn họp văn phòng đẹp cho mọi không gian

Bàn họp văn phòng đẹp  là một trong những sản phẩm được thiết kế riêng cho dòng nội thất phòng họp. Giúp cho những cuộc họp, hội thảo của doanh nghiệp thành công và hiệu quả.  Bàn họp gỗ công nghiệp đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Kích thước, phù hợp với mọi không gian phòng họp. Sản phẩm chất lượng luôn nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Khi chọn bàn họp văn phòng, bạn có thể lựa chọn theo hai mẫu bàn chính sau:

Bàn họp truyền thống: thiết kế theo dáng tròn, hình chữ nhật…phù hợp với tất cả phòng họp. Bàn họp tròn cũng đa dạng về kích cỡ. Tuy nhiên dáng bàn này thường có kích cỡ nhỏ, chứa khoảng nhóm từ 4 – 8 người. Vì vậy, thường dùng trong những cuộc họp nhóm hay phòng ban nhỏ. Bàn họp văn phòng đẹp dáng truyền thống còn mang ý nghĩa của sự hòa hợp, phát triển vì vậy dù kiểu dáng có phần cổ điển. Nhưng vẫn dành được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.

Bàn họp hiện đại : lấy cảm hứng từ những mẫu bàn họp truyền thống được thiết kế cách điệu như dáng bàn họp oval, bàn hình bầu dục hay dáng bàn chữ U… Kiểu dáng bàn khá đa dạng, đồng thời, màu sắc của dáng bàn này cũng phong phú hơn, phù hợp với mọi không gian. Đem đến sự tươi mới, trẻ trung và năng động hơn cho không gian phòng họp.

Những mẫu bàn họp văn phòng đẹp bán chạy tại nội Thất Hùng Thuận Phát

Bàn họp gỗ công nghiệp cổ điển

bàn họp lớn
bàn họp oval
bàn họp cao cấp
bàn họp gỗ

Bàn họp phong cách hiện đại

BÀN HỌP GỖ CÔNG NGHIỆP
bàn phòng họp
bàn họp gỗ công nghiệp
bàn họp tròn
bàn ghế phòng họp

Ngoài các mẫu bàn họp văn phòng đẹp, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng. Như bàn, ghế giám đốc, tủ hồ sơ và bàn ghế nhân viên. Liên hệ tư vấn trực tiếp 0939 353 646 để được hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0906353646